Công ty DELTA nhận bằng khen nhân 20 năm xây dựng, phát triển

Tối 11/10, tại lễ kỷ niệm tổ chức tại Hà Nội nhân 20 năm thành lập, Công ty Tư vấn Quản lý Xây dựng DELTA đã được Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cao Lại Quang trao tặng bằng khen vì những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng.

Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Cao Lại Quang trao bằng khen cho đại diện công ty DELTA.

Là công ty liên doanh đầu tiên có vốn đầu tư từ Mỹ trong lĩnh vực xây dựng tại đất nước ta, DELTA đã biến môi trường đầu tư trong nước thành nơi đầu tư tiềm năng không kém các nước phát triển trên thế giới. Năm 2000, Công ty DELTA được chuyển đổi thành công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ và tập trung vào lĩnh vực Tư vấn Quản lý dự án và Tư vấn giám sát thi công các công trình xây dựng.

Trong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, DELTA luôn cố gắng duy trì tôn chỉ: “An toàn – chất lượng – Không thỏa hiệp” và trở thành một công ty có dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực Tư vấn quản lý dự án và Tư vấn quản lý xây dựng ở nước ta.

Hiện tại, DELTA đã và đang cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý dự án và Quản lý xây dựng cho gần 200 công trình xây dựng trong lĩnh vực khu đô thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà máy, công nghiệp… khắp đất nước Việt Nam. Năm 2006, Công ty được Sứ quán Mỹ tại Việt Nam đề cử cho Giải thưởng doanh nghiệp giỏi hoạt động xuất sắc ở nước ngoài do Bộ ngoại giao Mỹ bình chọn. Tại Mỹ,

DELTA nằm trong top 10 doanh nghiệp Mỹ tiêu biểu đang hoạt động, kinh doanh từ 53 quốc gia trên toàn thế giới, cùng với các tập đoàn công ty lớn của Mỹ như General Motors tại Colombia, Glodman Sachs ở Chile, Sambazon ở Brazil… Tại Việt Nam, DELTA đã được nhận các giải thưởng như Rồng Vàng, Giải thưởng chứng nhận là doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn xây dựng tại Việt Nam…

Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Cao Lại Quang đã biểu dương, khen ngợi, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của công ty DELTA đối với ngành xây dựng Việt Nam. Thứ trưởng khẳng định rất nhiều công trình dự án, chất lượng cao đã được hoàn thành nhờ sự hỗ trợ, tư vấn, đóng góp của công ty DELTA.

Trong Lễ kỷ niệm của DELTA, Thứ trưởng Cao Lại Quang đã đại diện Bộ Xây dựng trao bằng khen chúc mừng sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ kỹ sư Công ty DELTA.